Katuwaan lang mga moms and dads. Anong edad nyo if gusto nyo nang magka-apo?

33 Replies

50's -60's para ma enjoy ko pa mga apo ko, you'll never know not being negative ano pero my mom in law kasi she really lived a healthy life pero suddenly crippled by a progressive aging illness kya di n nya ma enjoy mga apo nya ultimo kikiss at hug sa knya ang mga kids its very painful for her to move kya tinitignan at kinakausap nya nlang pero ung pag aalaga , playing, malling and other stuff di na nya mgagawa and its really sad.