Katuwaan lang mga moms and dads. Anong edad nyo if gusto nyo nang magka-apo?

33 Replies

Gusto ko between 50-55 ako kasi nsa early 20s na nyan ang anak ko. It may sound too young for him pero syempre if he prefers to have a child at a later age, I won't pressure him. Kung ako lang naman ang tatanungin, mukhang mas cool na hindi pa ako ganun katanda para mkakapaglaro pa kami ng mahaba-habang panahon ng mga apo ko nang hindi ako napapagod agad. haha