BPS Ultrasound (Week 35 Day 5)

Katatapos kolang magpa BPS ultra. okay naman tuwang tuwa yun obgy sa baby ko kase super kulit nya at healthy. nagulat lang ako nun sinabi nya na 7 pounds daw si baby halong saya at takot kase sabi nya kung di daw kaya inormal edi CS daw sabay tawa si obgy hahaha. Tanong kolang po mga kamomshie may nanganak napo ba dito na 7pounds ang baby nila pero normal delivery? Thank you po sa sasagot! Godbless?

1 Reply

Parang malaki po yun, pero may nakita ako dati sa fb na normal nman. Check mo yung page ni dr. Beverly