Share lang!?

Check up ko kahapon kay obgy para icheck kung clear nayun UTI ko goodnews naman kase clear na sya kaso may bad news kase bumaba daw ang timbang ko ang nalungkot si obgy ko dun aminado naman ako na mahina ako kumaen ngayon 2nd tri. Halos nakakatatlo kutsara lang ako ng kanin tapos isusuka kona. Natuwa ako kay obgy kase binigyan nya ako ng cereal bar itry ko daw kung hiyang ako kung di ko daw isusuka at yun ingr. daw nun cereal bar is para daw talaga sa preggy sabi din nya na balitaan ko daw sya kung hiyang daw ako at kung di ko sya isusuka (w/smile reaction) natuwa ako kay obgy napaka concern nya sa patient nya feeling ko nanay ko sya na sobra magalaga? kaya thanks god sobrang bait ng obgy ko!

Share lang!?
1 Reply

Ay bet ko yan sis,maghanap ako nyan sa mga grocery store.

5y ago

Ayun lng hehe.. try ko maghahanap sa malalaking grocery store.mukhang masarap