BPS at 38 weeks

Hi mga mommy. Sino po dito ang bps po is above 3kg si baby. Tanong ko lang po sana if nakayanan niyo po bang inormal? Or automatic cs na po ako agad neto? Gusto ko po kase sana normal delivery. #First_Baby #firsttiimemom #pregnancy #BPS

BPS at 38 weeks
2 Replies

depende sa OB yan sis. My OB na sabihin sayo kya mo, kaso kapag malas ka sa OB kahit kaya mo at tinamad edi CS ka. Kaya mahalaga na ung OB is hindi mukhang pera. If alam nila kya mo pwede normal kapag ganyan ang laki ni baby. Diet ka pa po pra hnd na lalo lumaki si baby.

2y ago

Actually yun din po naiisip ko. Na pano if pera pera nalang sakanila. Thank you po sa pag sagot. Yes binabawasan ko pa po kinakain ko.

3.5 po baby ko at Normal Delivery po kami . basta po hindi sya naka breech posisyon at ok po sipit-sipitan mo , kaya mo po mainormal yan 🤗💪😊