Paano malalaman kung buntis ba ako o hindi

Kasi palage akong nagagalit sa asawa ko at anak tapos palagi masakit ulo ko at nahihilo?

Paano malalaman kung buntis ba ako o hindi
38 Replies

Hindi po namin makikita sa muka mo kung buntis ka o hindi. Bumili kana po ng PT 39 or 40 lang yon sa generic na pharmacy. Gow na.

mas nauna nyo pa po i post dto ung selfie ninyo bago yung pt result po hahahaha. pt lang po ng pt mura naman po pt sa generics😂😂

Kaloka yung ibang comments kala mo kung sinong mga laging tama, pero nag anonymous naman para di sila makilala. LOL

may anak ka na pala tapos hindi mo alam kung paano malaman kung buntis b? mag pt ka sis

mommy try niyo po mga pregnancy test po para malaman niyo kung buntis po kayo

baka wala ka lang pera, ganyan na ganyan ate ko pag walang pera eh 😂

una sa lahat nakakairita muka mo nakapost kesa sa PT 🤣 edi mag PT ka shonga

2mo ago

grabe naman maka pang lain miii?

Engot ka? E di mag pt! Mema post na lang

dami galit na galit sa comsec hahahhaha parang di sila nagseselfie

hahaha .. natawa naman ako sa post ni ate 😅 hays.. 😬