Tungkol kung baket ganto ang nararamdaman ko

Baket palage akong galit sa anak at asawa ko tapos palaging nahihilo at maya maya kumakain?

Tungkol kung baket ganto ang nararamdaman ko
11 Replies

baka buntis ka mhie sila pinaglihian mo or masama lang talaga ugali mo😂 pero joke lang hahah normal yan kasi nagbabago yung hormones mo during pregnancy yung masama nating ugali mas pasasamain pa ng hormones pero kontrolin mo nalang lalo ma pag nagagalit ka ng walang rason kawawa naman yung napagtripan lang

Hi momshie, kung may sudden mood change ka po and you feel symptoms of pregnancy lalo pa at active kayo ni hubby, better pacheck-up ka po. Stay healthy and happy☺

kung buntis, baka sa hormones mo mhie or kung di naman baka po anxiety or stress po. much better consult sa doctor para mas malinawan

MAG PT KA NA KASI MIMA... PARA MALAMAN MO NA PO ANG SAGOT SA TANONG MO. WALA NAMAN MASAMA KUNG MAG-PT KA NA PO.

may possibility na buntis ka at need mo na mag-pt. delay ba menstruation mo?

mag pt ka po for your peace of mind and assurance hehe.

Baka po buntis ka po at pinaglilihian mo po sila.

baka ikaw po ay buntis mommy

possible buntis mommy

di ko po alam