?

Normal lng ba sa buntis ang masakit ang ulo?palage kasi msakit ang ulo ko..

2 Replies

Consult with your sa OB. Baka may problem like hypertension, migraine etc. para mabigyan ka din ng gamot for that. :) pag lagi kasi may headache, and hindi nawawala sa pahinga, food and gamot then baka irefer ka sa neurologist para lang malaman cause ng headache. With me kasi everyday sobrang sakit ng ulo ko simula tumungtong ako ng 2nd trimester, my OB then referred me to a neurologist. We found out na migraine + tension headache un cause. At least both doctors are sure na walang serious problem na pwede mag cause ng complication sa pregnancy. Hope this helps!

Normal po..