pregnancy

2 months na po ako di nagkakaron tapos lagi masakit ulo ko tas lagi nahihilo buntis po ba yun?

24 Replies

Tama po, buntis po kayo buntis po ang utak niyo kakaisip naku🤦 ang mga babae instinct na natin lalo na kapag imdipa dinadatnan pero nakipagtalik e agad PT PT PT po PREGNANCY TEST try niyo po itanong minsan sa butika? Ksi po kahit hindi naman buntis nararanasan po yan lalo na sa mga nadedelayed po talaga sumasakit ang ulo pero kung mag PT KA MALALAMAN MO ANG SAGOT DI NAMAN PO NAMIN MAHUHULAAN KASE KUNG BUNTIS KA O HINDJ SA GANYAN LANG IKAW LANG MAKAKA ALAM THEN AFTRT PT BALITAAN MO KAMI.

Nkakatawa tlaga mga ng post dto.. Ndi manlang marunong mag isip muna bago mag tanong.. Kung di ka sigurado o di ka dinantnan ng dlawang bwan mlamang mag pt kana.. Mura lng pt 50 pesos lang.. 😅😅 marunong mkipag sex ndi marunong bumili ng pt.. Tanong pang anu bang alm nio sa app na 2 at sa mga momsh dto ultrasound o ob? O d kya pt? Isip muna baho post.. 😅😅

Come on bakit ang dami nyo na. Di kami manghuhula sis mura lang PT bili ka para malaman mo pag di ka maconvince sa isa PT gawin mo dalawa para malaman mo kung buntis ka o hindi. Tapos pag 2 red line kahit malabo ang isa line positive yan pag isa red line lang negative. Baka tanungin mo nanaman kung positive o negative.

5y ago

Oo mommy kasi ang dumadami na ganyan post dito. Kaya ni advance ko na baka sakali mabawasan. Naiintindihan ko nman kung 1st time mom. Naging 1st time mom din ako pero nagbabasa ako ng instruction sa likod ng PT mommy. Bakit ang iba di nila magawa. Hehehe natatawa nlang ako minsan sa mga post dito.

Magpt ka para alam mo, magisip ka muna bago ka magtanong. Nagaral ka naman sivuro no? Kung worry ka at may nangyari sa inyo ng jowa mo edi magpt ka at kung wala naman punta ka sa ob para malaman. Isip isip din ha?

Dalawa lang yan mamsh. Its either buntis ka nga or hindi. At dalawa lang din ang pwede mong gawin para malaman. Mag PT or magpacheck sa OB.

halika dito te, pulsuhan kita. pektusan na din after 🤣35-50 pesos my PT knang mabibili. wag kna muna mag paload ng 3days 🤭

Kapag po nakikipag sex tayo at di dadatnan, first natin maiisip ng mga babae e mag PT po.yun gawin mo di namin alam eh..

Nako po. Syempre mag pt ka 🤣 di po namin mahuhulaan yan kung buntis ka o hindi. Pt ang sagot

PT po. Pag negative padin sa PT mag pa serum test na po kayo. Request kayo sa OB

Mag pa check ka sa ob para mapaliwanag sau kng bkit wla kang dalaw.