Meron ba ditong, hnd alam na buntis sila before tapos naka inom ng mga Gamot like Mefenamic o, bioflu yung mga para sa sakit?

kasi Hnd ko.a alam na buntis ako before naka inom ako ng mga gamot kasi sumasakit ulo ko at inuobu pa ako. Meron po bang effect ito ky baby?

19 Replies

for my experience sa 2nd baby ko nakainom ako ng gamot sa sakit ng ngipin, ulo, saka sa sikmura dahil kahit na di pa ko preggy very normal na saken na palage nainom ng meds lalo pag may masakit saken. After ilang months nun di na ko nadatnan dun ko nalaman na preggy ako. Yun baby ko 8yrs old na sya ngayon pero normal naman. Lage lang pacheck sa doctor and tamang diet habang buntis and mag pray na lage okay ang baby 💗

Ako nun di ko alam na buntis ako may acne problem ako then pinagtake ako ng derma ng mga antibiotics and para sa allergy ko mga 2 months na pala akong preggy nun. Nung nalaman kong preggy ako naka 2times na pa check up ako tas nung last check up ko wala ng heart beat baby ko😞 kaya ayun paglabas ni baby nadurog siya almost 4 months sya tas ayun niraspa ako😞

Ako nakainom ako meds for allergy medyo malakas nga yun e. Kasi nagpantal ako sobra sa mga heat points ng katawan ko (feeling ko early hormonal change) pero so far di naman naka affect sakanya laking takot ko non. Alaga lang sa vitamins at pagkain

ako po. tas akala q may migraine aq, pinainom p aq ng tramadol s.clinic, tas diphen para s allergy, mga antibiotics atbp. un pla preggy aq . kaya todo bawi aq.ng malaman q ng buntis aq. nanganak n aq at s awa ng Diyos , healty naman c baby

me mga gamot like biogesic, mefenamic, neoszep, paracetamol tas ngpipills pa dko alm buntis pla ako. nlman k lng n buntis ako after na dna ako dinatnan. pro ngaun nkapanganak n ako s awa ng dyos wla nmn epekto s bbyko.

Me, nagpabunot akong ngipin dko naman alam na buntis ako kaya pala sumasakit e yung balakang ko. Tapos uminom pa akong mefenamic. Tapos dinugo ako after a week. Pero okay nman baby ko ngayun healthy baby

Ako nakainom ako ng bioflu saka decolgen. Nilalagnat kasi ako nun. Tapos after a week, delayed na ko. Nalaman ko 5 weeks preggy na pala ako. Ngayon pang 8th week ko na. Praying na sana okay si baby. 🙏🙏

2y ago

kamusta si baby ngayon mums?

Sabay pa kami nagpabunot ng ngipin ng pinsan ko nun.. syempre after pa non may mga irereseta pa sayong meds.. eh buntis na pla sya di nya alam. Okay nmn anak nia normal nmn malaki na din ngayon..

Me. Nakainom ako ng mga body pain reliever at kung ano ano pa nakapag pa chest xray din ako. Sa awa ng Diyos wala namang problema kay baby nailabas ko naman ng maayos ng normal delivery

Ako sis .. 6 weeks na ung tiyan ko nung nalaman ko na preggy ako .. naka inom ako ng mefenamic pero ok nman c baby ngaun .. iwas nlang sa sunod at stay healthy .. 19 weeks na ung tiyan ko now.