Meron ba ditong, hnd alam na buntis sila before tapos naka inom ng mga Gamot like Mefenamic o, bioflu yung mga para sa sakit?

kasi Hnd ko.a alam na buntis ako before naka inom ako ng mga gamot kasi sumasakit ulo ko at inuobu pa ako. Meron po bang effect ito ky baby?

19 Replies

Ako nakainom ako ng bioflu saka decolgen. Nilalagnat kasi ako nun. Tapos after a week, delayed na ko. Nalaman ko 5 weeks preggy na pala ako. Ngayon pang 8th week ko na. Praying na sana okay si baby. 🙏🙏

2y ago

kamusta si baby ngayon mums?