Meron ba ditong, hnd alam na buntis sila before tapos naka inom ng mga Gamot like Mefenamic o, bioflu yung mga para sa sakit?

kasi Hnd ko.a alam na buntis ako before naka inom ako ng mga gamot kasi sumasakit ulo ko at inuobu pa ako. Meron po bang effect ito ky baby?

19 Replies

5 months na akong preggy .. kagabi Kasi sumakit ngipin ko kaya uminom ako ng mefenamic.. tanong lang Po hindi kaya maaapektuhan si baby ko? nag pa panic na poh ako🥺

Ako hindi ko alam dati pero nakakahalata ako na delayed nako at pag kumakain ako panay duwal ako tas triny ko magpt ng hapon positive silang dalawa.

Ako din diko alam n buntis ako vgro mga 2 weeka nakong buntia masakit kasi sobra ngipin ko nakainiom ako mwfenamicng 5x

Hi po sino po dito naka inom ng trust pills na hndi alam na buntis? may epekto po ba ito ky baby?

Ako. Buscopan kala ko kasi sinisikmura ako. Buntis pala ako. Okay naman si baby 3 months old na.

Yes. Nakainom ako dati... Wla nmn sya effect. Wag mo nlng ulitin at magpaconsult ka sa ob mo

Ako naman, nainom ko ung antihistamine. Sinabi ko agad sa OB nun nalaman ko na +

Hmmmm. Kremil s nainuman ko, di ko pa alam non. Sana walang masamang effect

Thnkyou po sa lahat ng sumagot😇🙏❤❤❤