...

sino po dto naka inom ng gamot like mefenamic nung first 3mos nya? naka inom po kasi ako. di ko alam na buntis ako. naka tatlong beses na take ako. May epekto po ba yun sa baby? pasagot naman po.

9 Replies

nakainom din ako nyan mefenamic at amoxicilin pinag saby ko pa , one week delay ako naisip ko kc bka delay lng tlga mens ko , pro pag tapos ko uminom ng mefenamic at amoxicilin di pa rin naman ako nag karoon at di ako nag bleed kahit unte , nega lang ako mag isip baka may side effect sa baby ko😢

bat di mo alam na preggy ka? irregular period mo? di ko lam kung may mabigat na effect ito, pero try mo na lang pasilip sa congenital anomaly scan niya, pacheck mo heartbeat din.

same here sis may mga gmot akong bawal na nainum nun d k dn alam n preggy ako 4month k nlng na laman. bumawi dn ako so far healthy si baby sa tummy

same here po, normal lng nman si baby. 😊 masustansyang pgkain lng vitamins, at gatas ang mportante, at wag kalimutan mag pray.

kung hndi naman po madami nainom mong mefenamic i think d po nakaaffect kay baby yan. pacheck nalang din po para sure😊

Momshie do make sure nlng na healthy ka and wag mo na ulitin uminom uli ng gamot na hindi prescribe ng OB mo..

magpacheckup ka sa ob tanong mo kung nakakasama oh hindi para sure ka..

nakainom din ako kaso pang uti naman.