Meron ba ditong, hnd alam na buntis sila before tapos naka inom ng mga Gamot like Mefenamic o, bioflu yung mga para sa sakit?

kasi Hnd ko.a alam na buntis ako before naka inom ako ng mga gamot kasi sumasakit ulo ko at inuobu pa ako. Meron po bang effect ito ky baby?

19 Replies

Ako nun di ko alam na buntis ako may acne problem ako then pinagtake ako ng derma ng mga antibiotics and para sa allergy ko mga 2 months na pala akong preggy nun. Nung nalaman kong preggy ako naka 2times na pa check up ako tas nung last check up ko wala ng heart beat baby ko😞 kaya ayun paglabas ni baby nadurog siya almost 4 months sya tas ayun niraspa ako😞