taking pills kahit wala pang regla

mga mommies, sino nkatry dito na nag take nang pills kakapanganak lang at di pa nireregla? ok lang ba yon, dapat ba tuloy-tuloy lang ang take kahit walang regla? at anong pills pwde inumin?

2 Replies

pinag pills ako ng midwife 45days simula ng nanganak ako tpos hnd pa ako niregla nun.. excluton pills ko kasi ebf ako..

Dapat magregla ka muna bago ka magtake ng pills. Kasi yung unang regla mo ang basis ng pagsisimula mo.