hindi pa nireregla

Hello mga mommys, ask ko lang po sana 7 months napo kasi simula ng nanganak ako hindi padin ako nireregla hanggang ngayon, normal lang po ba ito? and gusto ko din po sana magtake ng pills, kaso hindi ko alam kung paano, antayin ko po ba muna magka regla ako bago ako magtake ng pills? or pwede napo ako magtake kahit wala pang regla, salamat po sa sasagot

2 Replies

6 months na po si baby ko nagttake na po ako ng pills. tinanong ko rin po sa ob ko if ok na pwede na mag take ng pills kahit di pa nireregla . daphne po tintake breastfeeding mom🙂🫶 mahirap na baka masundan agad🥰

1y ago

maraming salamat po, para maka take nadin ako ng pills

sakin, at 8 months bumalik ang menstruation.

1y ago

may mga ganun nadin po akong nararamdaman, baka dadatnan nadin po ako, maraming salamat po

Related Articles