Sana po may sumagot!!

Is it normal po ba na mag ka spotting habang umiinom ng pills? Pang 8th day ko na kc . 1st time lng din po mag take ng pills. Nagtake kc ako ng pills after ng regla. Dipa nman po kme nag do ni lip.

1 Reply

hello po, same situation din po sakin pero yung 8th day ko po kasi sa pills yun po yung expected kong 1 st day ng dalaw ko. natanong niyo na po ba sa gyne/ob? nabasa ko po sa leaflet na maaari daw po magspotting/heavier dalaw depende daw po sa pagtanggap ng katawan sa pills.