Hello po mga Mommys!! Ask ko ko lang po

Kase po 19th weeks preggy na po ako . First time ko po magpacheck up nung june 1 . May Niresita po saken na vitamins . Kaso po ang problema naka ilang Mercury drug na po yung napuntahan ng mister ko tapos wala daw po sila ganung vitamins . Anu po gagawin ko ? Baka po may nakaka alam po kung anu po ito kase diko din po ma intindihan yung niresita na vitamins . First time mommy po ako . Sana mapansin po ito . Salamat po

Hello po mga Mommys!! Ask ko ko lang po
2 Replies

Pre-natal vitamins (Foranefer?) capsule 60pcs. Take 1 capsule a day (morning) ang basa ko momsh. Hindi kaya fortifer to dapat? Much better po kung itanong nyo nlng ult sa OB nyo. 😁

Sana po momsh, pinatanong ninyo sa mercury kung asan din makakabili. Or pwede niyo tanungin ulit yung OB ninyo kung ano yung sinulat nya or kung saan makakabili nun.

Related Articles