vitamins

Hello po ask ko lang ano po bang vitamins para sa development ni baby? Ano po ba yung niresita sainyo ng OB niyo po para sa development ni baby?

10 Replies

Folic acid at calciumade mommy. Better pa check kana mommy🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Calcium, mama whiz plus, folic acid, ascorbic acid. Then pagdating ng 6months ponalitan na yung folic acid ng mamafer.

Folic acid ferrous and calcium po mamsh. Mas maganda magpaconsult kau sa ob pra mabigyan kau Ng reseta.

Martham for prenatal vitamins Calcium Folic acid Vitamin c Yan po ung mga vitamins ko while pregnant

5y ago

Magadd ka ng ascorbic, to boost your immune system. Iwas sa sakit specially mga sipon and ubo

1st trimester folic lang sakin, 2nd trimester mama whiz and moriamin forte

Folic acid po ang pinaka importante sa 1st trimester

folic acid obynal tas calcuim

Folic Acid, Calcium, Ferrous

need ko po

Hemarate fa and mamawhiz

5y ago

Thank u mommy☺