bawal ba mag yosi ang buntis

Kase ako po parang un po ang napaglihian kopo ung yosi pero po nakaka 3 stick lang po ako sa isang araw hinahanap hanap kopo kase talaga .as in nag lalaway po ako pag di ako nakakapag yosi po

517 Replies

Pinaka pinaka pinaka bawal ang pagyoyosi. ssbhin ng iba "ay bkit ako nun nagyosi ako healthy naman lumabas baby ko" Ay naku ngayon lng yan, hindi mo alam baka magkasakit baby mo kapag ka lumalaki na sya doon na pala maguumpisa na magka asthma sya kung anoano pa. Kaya pls sis hanggat maaari ipagpaliban mo muna yung pag bibisyo mo para sa dinadala mo. Isipin mo yung baby mo kung ano ang makakaepekto nito sa kanya!

actually yung paglilihi psychological lang yan. iniisip mo na gusto mo ng yosi kaya yan ang hinahanap mo. saka sana kahit gusto mo iwasan mo. kasi di lang naman health mo magsasuffer pati baby mo di bale sana kung ikaw lang di ba? kahit nga tayo matatanda na pagnakaamoy tayo ng sigarilyo ang sakit sa ulo yung baby mo pa kaya. isip isip din po ng tama. mejo may pagkatanga ka sa part na yan. gigil mo ko.

4y ago

ang bobo e nagtanung pa. CIGARETTE SMOKING IS DANGEROUS TO YOUR HEALTH sa line pa lang na yan common sense na lang kung feeling nha exempted jan anak nya. kakagigil mga ganyang nanay.

yung ate ko simula dalaga ngyoyosi..kahit nun nabuntis 3x ngyoyosi pa din. etong bunso pamangkin ko paglabas mahina baga, di nawawalan ng halak sa dibdib, lagi my ubo sipon, ngyon nman my pneumonia..Awa ng Diyos di p rin tumitigil mgyosi ate ko..Hindi po yan CRAVINGS...ADDICTION po tawag jan pro kung gusto mo tlaga matitigil mo yan, asawa ko nga pinatigil ko kc pregnant ako, ikaw p kaya n buntis mismo di mo magawa?

5y ago

nakakalungkot naman po di man lang matauhan ate mo, kawawa ang bata

hs pa lang ako nagyoyosi nako kaya talagang hindi ko alam kung paano buhay ko kung di ako makakapag yosi sa isang araw. pero nung nabuntis ako ewan ko ba kung anong himala pero sobrang mahal ko yung anak ko tinalikuran ko yung yosi. sobrang nakakasama po yan kaya tigil mo na po. yung kasabayan kong buntis din nakunan kakayosi nya. lahat kasi ng pinapasok mo sa katawan mo napupunta din dyan sa dinadala mo.

Hala momsh, no. Sobrang bawal yan. Pwedeng maging abnormal si baby kasi may chemical sya na sobrang makakasama kay baby. Ikaw din. Tsaka lihi sa sigarilyo? Baka kasi momsh dahil nagsmoke ka na before ka pa mabuntis. Di mo lang mapigil kaya confuse ka ngayon if lihi ba un o tawag lang ng bisyo. If you want a normal and healthy baby, stop it. Clearly it's not okay to smoke. Even when youre not pregnant.

hahahaha kakaiba yong paglilihi mo sis anyway if talagang yosi girl ka hahanaphanapin mo talaga .... pero para sa kalusugan mo at baby. konting tiis muna... iwasan mo malay mo pag ktapos mo manganak tuluyang ng nawala pag kahilig mo sa yosi mas maganda kasi bawal din sa baby ang usok ng yosi.... it's up to you.. katawan mo naman yan.. kawawa nga lang baby mo masamang epekto sa kanya

may ganun ba.. yosi?? CIGARETTE.. ang napaglihian.. baka naman di mo napaglilihian ateng.. baka talagang hinahanap hanap lang ng cycle ng katawan mo at hindi mo kayang i-stop.. kasi smoker din po ako.. nahirapan ako nung una na i stop siempre kasi kasma na sia sa cycle ng katawan ko.. haha .. pero nastop ko naman sia.. inisip ko nalang talaga para sa baby.. tlaga para na din sa sarili ko..

4y ago

True. Hinahanap lang ng system nya yan. Smoker din ako before. Nakaka 1 pack ako in a day. Buti na lang before ako nabuntis I decided to stop. Ngayon 2 yrs na kong smoke free,11 months na anak ko. Minsan pag nakakaramdam ako ng stress especially these days because di makalabas,naglalaway din ako pero iniisip ko yung alaga kong baby. Kawawa naman

HAHAHA ! Idahilan daw ba ang paglilihi para lang makayosi kahit bawal?! The F* isang malaking no no no ang yosi, kung gusto mo mag suffer sa future mo please wag mo na idamay ang munting anghel na nasa tyan mo. Quit mo muna yan ghurl isang malaking s*** ang excuses mo na yan . Alam mo namang bawal yon ginagawa mo pa .. Addiction is way too far sa Paglilihi. Just sayin 🙄

Yosi pinaglilihian? Aba matindi! Isa ang yosi sa MATINDING PINAGBABAWAL SA PAGBUBUNTIS. It would only take you 9 months para mag tiis na tigilan muna bisyo na yan rather than exchange it for a long term or lifetime suffering ng baby mo. It's either may birth defects siya or your baby can be dead bago mo pa siya ipanganak. Mahal mo bisyo mo or mahal mo anak mo?

may kilala ako gnyan kahit buntis sya d nya parin tinitigilan ung bisyo nya manigarilyo ayun premature ung baby tapos masaklap may butas Pa yung puso mga weeks lang din tinagal nung bata sa knila namatay din. kya binbwal tlga yan khit nga second hand smoke ung naaamoy ng buntis naninigarilyo masama din yun . paano pa kaya ikaw mismo gumagamit. kwawa ung baby

Related Articles