question;

masama po ba talaga ang yosi sa buntis?

279 Replies

Hindi po pare pareho ang pagbubuntis momsh. Naka depende satin mga ina pano maging healthy si baby. Pero meron din naman kahit gaano pa ka healthy si mommy e may problema kay baby. . Kanya kanyang karanasan din kasi. Meron iba. Adik sa alak or yosi. Na kahit buntis eh nag take pa din pero lumabas naman healthy si baby ok naman lahat ng tests. Meron naman sobrang selan at alaga sa sarili ng buntis pero pag labas ni baby e may complication. 😊 pero pinagbabawal talaga un alak at yosi sa buntis kasi nga baka maka apekto sa development ni baby.

Yes mamsh. Syempre. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Masama talaga ang sigarilyo, buntis man o hindi. Dapat alam mo yan, kasi in the first place pinagaralan nayan. At share ko na din karanasan ko para mas dapat tigilan na din ang bisyo sa sigarilyo, dahil kasi din doon namatay yong mother ko. Kasi secondhand smoker sya kaya nagkaroon ng lung cancer mother ko, and nakakatrauma talaga. Kaya kung ako sayo mamsh. Sigarilyo man o alak dapat talaga itigil na kasi walang magandang idudulot yan sa kalusugan.

Very dangerous po ang yosi sa pregnancy. Common sense mommy, isipin mo naman baby mo. May cousin po ako nagyoyosi while pregnant, pinilit siya i-cesarean kahit 26weeks palang siya kasi may complications na yung baby. Premature yung baby niya at sakitin hirap huminga. Kung hindi mo talaga kaya iwasan wag ka nalang magbuntis, kawawa lang yung baby mo. Nakakastress ka mommy, yung baby mo magssuffer diyan.

opo sis.. malaki effect nyan sa health ni baby... yung kapitbahay namen cge pagyoyosi nya, ayun premature yung baby nya at nagkatoon ng problem sa heart yung bata...need operahan... pabalik balik sila sa ospital habang inaantay mag 2 or 3 taon ata uung bata para sa heart operation. sa awa ng diyos okay na po baby nya pero syempre hindi pa din sila makampante kaya ingat na ingat sila dun sa bata...

Tita ko mahilig mag yosi while preggy sya 😂 Dahil sa pinag gagawa nyang yosi ayon Baon na baon sila sa utang kase premature pa baby ng tita ko + UTI na nahawa din tigas kase ulo ng tita ko e walang pakelam sa anak mas iniintin muna ung tatay nya kase malapit ng mamatay kaya di nya pinoproblema ung utang nila sa ospital at sa mga outsider ng mga tao 😂

Yes bawal Po..over all health NG baby mo affected and mgging burden mo siya pag labas, and trust me mas mahihirapan ka bumalik balik NG hospital. and dun sa sasagot baka d Niya Alam or baka Bata nag tatanong.. wag Po Tau masyadong NEGATIVE , Hindi Kayo nakakatulong.. wag n lng sumagot Kung naiinis kayo

4y ago

Tama ka PDI nmang oo nlng isagot.. bihira open minded na tao Kya nkakatakot mag tanung.. susupper din ako Jan.. 8 days no poop KC ayw ko nga mg smoke.. ung almoranas ko lumabas na kakairi bka PTI c baby maiiri ko na.. try to understand nmn ung pinagdadaanan ng ibang mommy..

bawal na bawal. direct smoker, 2nd hand at 3rd smoke masama. kaya ung hubby ko, inaaway ko, bawal na bawal. kahit nsa labas sya, kakapit sa kamay at mga damit nya. need nya maligo at mgtoothbrush bgo lumapit ky baby. pero pra kay baby, need mgsacrifice, itigil ang yosi ☺️

wala pong magandang dulot ang yosi sa pregnancy po. mas mahalaga si baby kesa sa bisyo. ako po smoker before then nung nalaman ko na pregnant ako, totally wala na lo yosi. tagal ko pinagdasal magka-baby and I’m willing to give-up everything magka-baby lang.

Masama ang cigarette in general, hindi lang sa buntis. Yung ikaw ang nagyoyosi, yung usok galing sa ibang nagyoyosi at kahit yung mga chemicals na galing sa usok na dumikit sa damit ng hindi nagyoyosi o sa kurtina ng bahay nyo...lahat yan may masamang epekto.