Paano po magpalit ng apelyido

Kasal po kami ni hubby 2yrs na po. Pero hindi pa po ako nakakapagchange ng apelyido pero ginagamit ko na po. Paano po ang process nun? Pati ung sa mga id po? At pirma?

7 Replies

Sa PhilHealth momsh pinakamadali magpachange status, may form sila na binibigay tas iattach lang ang marriage certificate at brgy. clearance with my married name ginamit ko na requirements nabigyan agad ako new ID with my married name and new signature, tapos kumuha din po ako Postal ID para may 2nd ID ako maliban sa PhilHealth ko pang-update naman sa Passport, SSS at Pag-ibig. Yang last 3 kasi ang mahigpit sa requirements hehe same din sa bank accounts, need 2 valid ID’s bearing married name plus marriage certificate. Sana makatulong ✨