Mahirap po ba process kapag diko gagamitin ang apelyido ng LIP ko bali idudugtong po sa apelyido ko

Process ng di paggamit ng apelyido ng asawa.

Mahirap po ba process kapag diko gagamitin ang apelyido ng LIP ko bali idudugtong po sa apelyido ko
1 Reply

Hi. Kung kasal po kayo, kahit hindi mo kuhain surname ng husband mo okay lang, importante may NSO Marriage Certificate. Kung hindi po kayo kasal, wala po kayong Marriage Certificate, questionable kung bakit surname ng LIP mo gamit mo or bakit kadugtong sa surname mo.

2y ago

Hindi pa po kami pero magpapakasal na po kami. ayaw ko po kasi palitan apelyido ko.