Change?

Hello po. ask ko lang po f ikinasal po ba ang isang babae, pde po ba un magpalit ng pirma??? (syempre iba na po kasi apelyido nagagamitin)

15 Replies

Yes. Kaya lang ako hindi nako nagpalit haha. Ang ikli kase ng apelido nya hindi ko alam paano gamitin sa pirma 😂😂😂

Yes po pwede na. Pag nagrenew ka ng IDs yun na rin ng gamitin mo para may patunay ka na ng new signature mo.

Yes. Make sure lang na updated specimen signature mo like sa mga banks and may id k with updated signature din

5y ago

thanks po😊😊

Oo. Dapat magupdate ka na ng mga papel mo especially gov't papers.

Yes po dapat tlga magpalit na ng pirma kc iba na surname mo ..

yeѕ ιт ιѕ really needed 😊

Pwede naman po.

ouu naman po .

yes po

Yes po..