Survey

Kasal dahil nagkababy o kasal when you’re ready??

49 Replies

Kasal dahil ng ka baby - gngawang ikasal kau dhil kay baby para respeto sa mga pamilya nyo na nabuntis ka ndi ka nmn magpapabuntis qng d nyo gustong dlawa kaya dapat ikasal kau👍🏻 Kasal when ur both ready- sa panahon ngyon ganyan na gngawa keso madami pang pdeng mangyari madami pang babae o lalake sa mundo if maghiwalay kau qng tutuusin ndi agree pra sa kapanahunan dati👍🏻

Kasal pag handa kana. Kasi kaya naman natin maging magulang ng hindi pa kasal e, sadyang may mga mapang mata lang talaga sa mga taong di pa kasal na nagkakaanak, maganda parin kasi na in the future wala tayong masisisi sa bagay na ginawa natin agad which is ayaw naman pala natin.

7 years kaming mag boyfriend bago kami magpakasal, akala ko ready na ready na ko, pero ang ending lagi kaming nag aaway. Di talaga maiiwasan. So far, masaya naman. Un lang ibang iba talaga pag mag asawa na kesa mag jowa, lalo pag nakabukod kayo. Hehe. 😅

Ngbabalak na kami magpakasal.. Kaya ng iipon na kami... Kaso exited si baby.. Ayun na una na siya.. Ung ipon sa kasal napunta sa check up, vitamins at gamit ni baby .. Ang ending ipon ulit kami para sa kasal ☺😅

Sa situation ko, Kasal dahil nagkababy. 😂 Pero 6years na kami bago nagkababy. Sa totoo, dapat kasal when you are ready. Actually, medyo ready naman kami that time. Kasi may work kaming parehas. So hindi masyadong hassle.

kasal when you're ready dapat kasal ko ng march sagot ng sis ko di ako pumayag kase buntis ako at di padin ako ready at the same time .sabi ko next year nalang para nanganak nadin ako may flower girl pa ako 😂

We are planning to get married talaga next year. Di pa namin alam na buntis ako nun. Nung nalaman namin na buntis na ako earlier this year, nag decide kami na agahan na lang after kong manganak sa October.

Kasal when ready.. lagi kase namen prob ni bf ex nya na nanggugulo pa ren Everytime na may di kme pagkakaunawaan. Siguro si bf den may problema kase ginugusto den. Hahahahaha sorry na sharr ko pa dito😅

Kasal kung sa tingin nyo parehas nyo na gusto. Hindi naman kailangan bongga. Angbimportante mahal nyo isat isa kahit ano pang klaseng kasal at handaan yan

Kasal when ready ang gusto ko kaso when we found out na I was preggy ang parents ko ang nag decide na ipakasal kami to have blessings sa pag live in at kay baby