Bago ka mabuntis, alam mo na ba kung paano ang tama pagkarga sa bata?
Voice your Opinion
YES
NO

1872 responses

12 Replies

yes.. may mga pamangkin naman n ako inalagaan, at mahilig din tlga ako sa bata.. heheh

Aku kasi nag alaga sa dalawa kong bunsong kapatid kaya alam ko na kung paano...

proud nurse here! pero sa totoo lang iba pag baby mo na mismo karga mo ❤️

yes kasi panganay ako so yung mga sumunod sakin na kapatid ko naalagaan ko.

nakapag alaga n nga mga youngest sisters ko kaya mejo maalam na

yes alam ko...ako ksi taga alaga ng mga kapatid ko nun dti

yes kase dati akong taga alaga ng mga pamangkin ko?

I have carried my baby cousin before so I know how.

No. Kaya lagi ako napapagalitan ng nanay ko

No, unexpected kasi pregnancy ko.