🤰🏻☕️Umiinom ka ba ng Kape during Pregnancy?❓️

Share mo na din bakit para sa ating fellow pregnant mommies!
Voice your Opinion
No, hindi ako umiinom ng kape at all 🤰🏻
Yes, 1 cup a day lang 🤰🏻☕️
Yes, my usual coffee intake pre-pregnancy (more than 1) 🤰🏻☕️☕️

491 responses

9 Replies

Even before pa ako magbuntis di na po ako umiinom ng kape but i would admit na nagcrave din po ako ng kape during my pregnancy. Saka lang po ako uminom ng kape nung malapit na po ako manganak pero once mug lang po sa isang araw yung max and di naman po araw araw. Siguro mga 3x-5x sa buong pregnancy ko

mahilig aq mag kape...pero cmula ng nag buntis aq s png 6 medyo umiwasbkc lagi aq nagkakaroon ng heartburn...

hindi po bawal as long as moderate intake. hindi masyado mainit and hindi masyado matapang

yes umiiinom Ako...2 times a day at sa anim ko anak...no problem naman

1 cup a day tapos mga twice a week lang siguro

bawal po ba kape? yung black coffee?

no... i cant take caffeine

oo iminom ako cafe

no cant take caffeine