Umiinom ka ba ng KAPE kahit buntis ka?

Voice your Opinion
YES, 1 cup a day
SOMETIMES lang, nakikisip lang ako
NO, hindi talaga ako nagkakape pag buntis ako

638 responses

7 Replies

Masasabi mo bang mayroon kang healthy lifestyle? Bukod sa pag kain ng healthy foods at pag eehersisyo, maganda ring uminom ng mga natural juice drink gaya nito! Shop here: https://c.lazada.com.ph/t/c.YIJeTM?sub_id1=Lifestyle&sub_aff_id=TAPApp&sub_id2=FoodAndBeverage

di ako mahilig sa kape talaga pero ewan ko nung buntis ako pagtinitimplahan ko so hubby ng kape niya every morning bangong-bango ako kaya nakikihati na sa kanya hanggang sa nagwa 1cup na din.. pero mga twice a week lang

Parents! Bukod sa kape, ano pa ang ibang iniinom ninyo sa umaga? Kung isa kang certified matcha lover, perfect ito para sa iyo! Shop here: https://c.lazada.com.ph/t/c.YIJyXE?sub_id1=Lifestyle&sub_aff_id=TAPApp&sub_id2=FoodAndBeverage

3w ago

naglalaga Ako malunggay ung pang Isang tasa.

gustong gusto ko magkape kaso ang bilis ko magpalpitate kaya iwas muna s kape while pregnant

matagal na ako tumigil sa pagkakape..

opo uminom ako ng kape.