May kapatid ka ba?
Voice your Opinion
MERON (ilan?)
WALA

2821 responses

420 Replies

maramiiii hahahaha. Kapatid na legal mismo (kasal pero hiwalay na ngayon) 3 kami. Ako panganay. Kapatid sa tatay 1 sa ibang babae (mas panganay pa sakin) 3 naman sa kinakasama ngayon Kapatid sa nanay 5 close ko silang lahat since ako nga ang ate hehehe.

4 kami magkakapatid ako lang ung babae pero ako din pinag iinitan ng ulo ni mama at papa palagi. mag 1year na kaming di nag uusap kahit chat or txt kahit pangumusta sakin wala. nka block din ako sa messenger nila. 🙂

6 kami lahat lahat kasama na yung sa second family. 3 kami sa una at tatlo rin sila sa pangalawa total of 6

4 kami babae tapos humabol pa dalawang lalaki😂 yung bunsong babae is 21 yung sinundan 11😂😂

Madame hahaha.. 6 kame sa legal family but I do have other siblings on my father's side😊

Yes. Two! I have a sister (34) and a younger brother (24). I'm the middle child.

1 po, pero may 5half sister and 1half bro.,sa 4 na ibat ibang babae😁😅

Dalawa Lang kami ng brother ko he's 20 yrs. old . and I'm 24. 😀

We're 5. And I have 1 brother and 3 sisters. I'm the 2nd child.

6 kame magkakapatid. pang3 ako sa panganay. 3 boys 3 girls.