Normal Po Ba Ito?

Hello, kapapanganak ko lang last week tapos hindi naman ganun kadami ung lumalabas sakin na dugo after manganak, sakto lang kumbaga. Ngayon po, dinudugo pa rin ako pero wala pang 30 mins punong puno na ung napkin ko. After ko po maligo naging ganon ung flow, although nakaligo naman na ko nung nakaraan. Normal lang po kaya ito? Medyo worried kasi ako biglang lakas niya. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Hindi normal na punong puno agad ng 30mins lang. Pacheck up kana. Baka kung ano pa mangyari sayo