Dugo after IE

Hello po mommies ! Ask ko lang po normal lang po ba na ganito ung dugo na lalabas after ma IE? pangalawang napkin ko na po yan. Napuno kasi ung una. Salamat po sa sasagot.

Dugo after IE
2 Replies

Ganyan ako mommy,balik ka na sa ob mo...sakin kc di lng ngtuloy2 ang hilab..na stop ako 6cm..aftercako na ie,biglang lumakas yung dugo na lumabas sakin..kaso til now di pa ko nkapanganak

3y ago

bumalik ako ang sabi pag ganun daw, nabubunggo daw ung labasan ni baby. 2cm ako knina . 2x ako na ie

Ilang months ka na mommy? Di normal na malakas ang dugo after IE UNLess ka bwanan mo na

3y ago

Malapit na yan momsh o baka sa time ba ito nanganak ka na congrats and God bless