mahal na mahal ko siya ayaw ko siyang iwan kahit masakit na

Kapag may ibang babae asawa niyo ano gagawin mo? nahuli ko po kasi asawa ko may babae at kachat niya nakita ko at nabasa kopa na sinabi ni wala siyang anak. pero yung tutuo may anak kami ??? gusto ko nalang maglaho, dumating na ko sa punto na pagod na pagod nako ???

37 Replies

Iwan mo na lang momshie! The fact na nagsinungaling sya msy anak sya meaning tlgng gusto nya kumbinsihin si girl ns binata sya at ibigsabihin non gusto nya din tlga c girl at napaka immature ng asawa mo sis! If i were u magpapaganda muna aq bago ko sya hiwalayan. Para kahit pano manghinayang sya na isa syang napaka laking tanga na nagawa nya pang maghanap ng iba samatalang andyan ka naman na.