mahal na mahal ko siya ayaw ko siyang iwan kahit masakit na

Kapag may ibang babae asawa niyo ano gagawin mo? nahuli ko po kasi asawa ko may babae at kachat niya nakita ko at nabasa kopa na sinabi ni wala siyang anak. pero yung tutuo may anak kami ??? gusto ko nalang maglaho, dumating na ko sa punto na pagod na pagod nako ???

37 Replies

Kausapin nyo po yung mister nyo at mga babae nya. And tanungin nyo po ang mister nyo kung ano po ba talaga ang plano nya sa buhay. Kahit naman po sobrang mahal nyo isang tao kung hindi naman na po tama ang ginagawa sainyo, kailangan nyo bang mag tiis? Isipin nyo nalang po yung baby nyo at ang sarili nyo. Mahirap po sa una pero magiging okay ka din po pag dating ng araw.

Same mamsh. Yung husbnd ko naman gunagawa ng ibang account, dummy account kumbaga para lang makipag chat sa ibang babae. 2 times ko syng nahuli. Sinasabi ko sa kanyang maghiwalay nlang kmi kung ganyan din naman sya, kaso ayaw nya. Mahal nya daw kami ni baby. Laging sinasabing di na nya uuliti n. Pero until now nagdududa pa rin ako sa kanya though sweet sy samin ni baby.

kauspn mo xa sabhn mo ipakta mo n alam mo bout don s kchat nya..pakawalan mo pag gus2 nya tlga un. kc mas mhrp nmn dn pilitn sarili mo n pksamhn mo xa kht may iba xa n mhl. hbng buhy k mssktn. magng mtatag k nlng s pag pili. kht mahl mo tao kung d k mhl kwawa klng po kc..papiliin mo nlng xa..

mag comment ako about this kasi nakaka relate ako,much better kausapin mu sya kung kaya pa pero pag sa tingin mu ndi na tas maramdamab mu ung wala na love sau at tiwala mu skanya,wag muna pilitin ayusin pa,move on kana lang

Putulan mo na ng ari. Joke lang sis, iwan mo na lang siya. Kahit humingi pa ng sorry yan sayo, uulit-ulitin niya yan. Once a cheater, always a cheater. Malay mo, pag lumayo kayo e dun niya kayo hanap hanapin diba?

Kapag klarong klaro, hindi na ako magsasalita pa. Diritso split. Masasaktan kalang kapag may komprontasyon pa. At para malaman din nya na di ka naghahabol sa mga taong kusa namang umaalis.

Hindi handang magpamilya kapag pasarap sa buhay ang lalaki, kausapin mo ang asawa mo kung ano priority nya ikaw at ang anak nya o ang makipaglandian sa ibang babae.

Leave. If respect is no longer, you don't have any reason to stay. Kung anak ang iniisip mo, kaya mo buhayin anak mo magisa. Kung kinaya nga ng ibang single mom eh

You dont need to be a martyr. Confront him and dont tolerate cheating. Pero syempre makinig k muna kung may problem kau sa relasyon. Give up kung wala n talaga.

Hnd q alam kung anu maiaadvice q po sau momshie kc khit po i-confront mo xa if he's not man enough to admit it to u, wla rn po mgsisinungaling lng yan sau.