mahal na mahal ko siya ayaw ko siyang iwan kahit masakit na

Kapag may ibang babae asawa niyo ano gagawin mo? nahuli ko po kasi asawa ko may babae at kachat niya nakita ko at nabasa kopa na sinabi ni wala siyang anak. pero yung tutuo may anak kami ??? gusto ko nalang maglaho, dumating na ko sa punto na pagod na pagod nako ???

37 Replies

Prior to THIS EVENT, ok ba naman ang trato ni hubby sa inyo ng anak mo? Responsableng ama at asawa ba sya? No verbal or physical abuse? Hindi nambabae in the past? If you answered yes to all these questions, I suggest ipaglaban mo pa rin ang marriage nyo. We don't know you both asnd we're just "hearing" just one side of the story. There must be something that made him look for another girl. Minsan hindi rin natin alam na may pagkukulang tayo eh. Basta ang nakikita lang natin ay yung pagloloko nya. Kausapin mo syq ng masinsinan at deretsahan. Ask him what went wrong, but be ready sa kung ano man ang isasagot nya sa iyo. If the marriage is worthy enough to be saved, then save it. Pero kung maulit na naman ang ganito, that's the right time to part ways with him.

4y ago

Parang walang magiging valid reason ang pagloloko ng isang lalaki, kahit pa di sila magkasundo ng asawa nya, di un excuse para magloko sila. Ang mga babae, nagtitiis sa ugali ng mga lalaki pero di nila magawang maghanap ng iba. Talagang makati lang ang mga lalaking ganyan. Di makuntento sa asawa nila. Marurupok. Landiin lang sila ng babae. Bumibigay agad