mahal na mahal ko siya ayaw ko siyang iwan kahit masakit na

Kapag may ibang babae asawa niyo ano gagawin mo? nahuli ko po kasi asawa ko may babae at kachat niya nakita ko at nabasa kopa na sinabi ni wala siyang anak. pero yung tutuo may anak kami ??? gusto ko nalang maglaho, dumating na ko sa punto na pagod na pagod nako ???

37 Replies

Iwanan. Yun lang naman. Pramdam mo na hndi ka second choice at yung responsibilidad nya bilang tatay ng baby nyo. I think in the long run makakayanan nyo rin wla si Husband mo. You can seek help financially or support sa parents mo. You dont need your husband. Unless prove nya na magbabago sya and prove nya sa actions nya. Unahin nya anak nyo. There's no point on stayin with unfaithful husband. Dagdag sa isipin at nakaksira ng relasyon ginagawa nya. Prove mo nalang na kaya mo at you can be happy without him. We are the strongest. Mommies ☺