mahal na mahal ko siya ayaw ko siyang iwan kahit masakit na

Kapag may ibang babae asawa niyo ano gagawin mo? nahuli ko po kasi asawa ko may babae at kachat niya nakita ko at nabasa kopa na sinabi ni wala siyang anak. pero yung tutuo may anak kami ??? gusto ko nalang maglaho, dumating na ko sa punto na pagod na pagod nako ???

37 Replies

Kung mahal mo, patawarin mo. Isang beses nya pa lang naman ginawa. Pwedeng natukso lang yan. Kahit sabihin naman ng mga tao dito na iwanan mo yan, pustahan tayo magsstay ka padin jan..magdasal ka sis. Pagdasal mo asawa mo. Kayo ng baby mo. Kayanin mo para sa anak mo. Patawarin mo sya. Bigyan mo 2nd chance. Pag inulit nya yan saka mo iwan. Ibig sabihin nun sinasadya nya na un. Di na dapat magstay pag pangalawang beses ka na niloko. Cheating is a choice. Ps. Nahuli ko din lip ko kachat ex nya, buntis ako nun 9weeks.iyak ako ng iyak. Pinagbabato ko mga gamit sa bahay, sinigaw sigawan ko sya, pinagmumura ko. Umiyak sya sa harapan ko. Nagsosorry. Kasi alam ko awang awa sya sakin. Guilty sya sa ginawa nya. Ang sabi nya nagkamali daw sya at hindi na nya uulitin. Pinatawad ko pero di ko padin nababalik ung tiwala. Pag inulit nya pa un. Talagang wala ng 3rd chance. Panggagago na tawag dun