mahal na mahal ko siya ayaw ko siyang iwan kahit masakit na

Kapag may ibang babae asawa niyo ano gagawin mo? nahuli ko po kasi asawa ko may babae at kachat niya nakita ko at nabasa kopa na sinabi ni wala siyang anak. pero yung tutuo may anak kami ??? gusto ko nalang maglaho, dumating na ko sa punto na pagod na pagod nako ???

37 Replies

Putulan mo na ng ari. Joke lang sis, iwan mo na lang siya. Kahit humingi pa ng sorry yan sayo, uulit-ulitin niya yan. Once a cheater, always a cheater. Malay mo, pag lumayo kayo e dun niya kayo hanap hanapin diba?