ASK LAMANG PO

kapag po ba umihi si boy after ejaculation is ma fflush out po ba niya ang left over na sperms? 2nd question po is kapag po nakaihi na ba siya then nag pre cum siya is that mean wala nang sperm sa pre cum niya dahil umihi?

13 Replies

wag mo pakealaman ang ihi ni tutoy. ang isipin mo basta ipinasok na yan, may chance yan kaya ikaw bago ka magpapasok mag isip ka kung anong kahihinatnan mo at ng magiging pamilya ninyo. bago ka pumrecum precum e isipin mo muna ano mga mawawala sayo kung alam mong bata ka pa. baka naman kaya pa pagandahin ang love story wag sayangin 😅

pwede ka pa rin mabuntis so use condom or better yet, stop having sex if you are not ready to be a mama. be responsible. di puro sarap lang hija ha.. ang hirap po ng buhay ngayon. isiping mabuti ang mga desisyon at mga mangyayari bago makipagsex.

i suggest magpaconsult po kayo sa OB or health center ng barangay ng suitable na birth control para po sa inyo, para hindi po kayo na-ppraning hehe

Even sa pre cum pwede ka mabuntis beh. kahit di pa sya nag ejaculate nung una. Pre cum pwedeng may sperm. Mura lang condom beh. 🤦🏼‍♀️

2y ago

Di namn 100% accurate ang tracker. May mga buwan na biglang mag babago cycle mo. Nag tatracker din ako dati para di mabuntis . wala nabuntis padn haha.

Hala ka mabubuntis ka nyan. Haha wag ka maniwala sa pag ihi ihi na yan. Ganyan ginawa namen nabuntis padn ako 🤣

pwede pong gumamit ng condom para bindi po kami na pppraning sa mga katanungan nyo po

2y ago

kung hindi pa kaya bumuo pamilya use protection na lang. hindi naman namin kayo mapipiit kung gusto nyo talaga gawin yan. basta safe sex.

mag condom nalang siguro bf for safety lalo na kung wala pa kayong plan to have child 😊

2y ago

Di po 100% accurate ang tracker. May mga buwan po nag nag babago bigla ang cycle. Nag tatracker din ako dati at flo din gamit ko para di mabuntis pero wala nabuntis padn haha

Pag nakipag sex ka malamang may chance mabubuntis ka, bangag ka ba? 😂😂

Bat kaya nakikipagsex to ng walang protection tapos biglang mapapraning

wag kana ma curious any unprotected sex leads you to pregnancy.