Birth Certificate

Kapag po ba sinusustentuhan ka ni partner tapos hindi kayo kasal apelyido nya po ang ilalagay sa baby?

21 Replies

regardless kubg nag susustento sya, ok pa ba kayong dalawa? kasi if wala na chance na maging kayo ulit, i would suggest apelyido mo na gamitin. pwede pa din sya naka pirma sa birth cert as father kasi magagamit mo yun panlaban incase mag stop sya sustento. for your baby's sake din na hindi naman masaktan paglaki nya makita na walang tatay na nakapirma. now, why I suggested na apelyido mo gamitin? kasi pag makahanap ka ng lalaking para sayo and he decides to adopt ur child, it would be easy to change the family name to his. kung apelyido kasi ng totoong tatay, hahanapin mo pa sya at kelabgan payag sya na palitan yun. ito ginawa ko sis proactively and truth is, nakahanap nga ako ng pang forever ko

5y ago

ikaw dapat masunod. anak mo yan