Birth Certificate

Kapag po ba sinusustentuhan ka ni partner tapos hindi kayo kasal apelyido nya po ang ilalagay sa baby?

21 Replies

Choice mo yun momsh. at kung kikilalanin din ng daddy. kasi need niya mag fill out ng Affidavit.

Choice niyo po yun pero mas maganda po kung apelyido ni partner kung nagsusustento po siya

Depende sayo kung gusto mong sa father ang gamit na surname or yung sayo.

depende po sa mapag uusapan nyo ni partner, nasa inyo po ang desisyon.

choice m po yun ano apelido gsto m ipAgamit kung hindi kYo kasal

no. choice mo yun po. hehe di naman kayo kasal e wg p pressure

Legitimate ba pag sa tatay naka apelyido pero hindi kasal?

4y ago

Illegit pa din po kahi5 surname ng tatay. The law itself says illegit alllwed to use surname of father.

choice mo.na po yan kung iaapelyido mo saknya

karamihan mamsh ganon. pero depende sayo. :)

depende sau un mamsh.