Birth Certificate

Mga mommy FEMALE ang nakalagay na gender sa birth certificate ng partner ko. Pano po ba kaya yun? Makukuha po kaya ni baby yung apelyido ng partner ko?

4 Replies

Better kung ipaayos nya yung birthcertificate nya. Pwede naman kasi pirma lang naman need nya kapag surname nya gagamitin. Hindi naman hinahanapan ng birth certificate yung parents.

Asawa ko din female nakalagay.. Nagamit naman po niya .. Kung kilngn nila affidavit gawa nalang kayo.. Mahal po kasi paayos bg bc

Mommy same situation po kasi tayo, tanong kulang kong nagamit ba ng baby yung apliyedo ng partner mo at nakasal ba kayo?

Much better ipaayos birth certificate nya kaso magatos yun pero para sa baby din para magamit nya surname ng daddy nya