Birth Certificate

Kapag po ba sinusustentuhan ka ni partner tapos hindi kayo kasal apelyido nya po ang ilalagay sa baby?

21 Replies

depende sa yo mamshie..saka syempre sa partner mo.. kung paninindigan nmn c baby or kinilala why not na hindi ipangalan sa knya.. for your baby din yun.

5y ago

Pano po kaya kapag ayaw ng magulang ko iapelyido sa partner ko? Diba hindi naman ata pwede yon kase sinusustentuhan naman sya at kinilala si baby.