SSS

Kapag po ba nakakuha na ng Salary Loan, may makukuha padin sa Mat leave?

18 Replies

meron pa rinpo kasi ganun sa akin datiay salary loan ako pero nakakuha ako ng mat. basta updatedang hulog

YES may MAT LEAVE ka pa rin, then may benefits kang makukuha, basta maghulog ka PA RIN sa sss.

yes sis. salary loan has no connection with your Maternity Leave. currently employed kaba?

5y ago

Yes po mam.

Yes mommy. Makakakuha ka pa rin ng maternity benefits kahit may existing loan ka.

Yes. Yung maternity is benefit yon so iba sila ng loan :)

yes po. iba po ang salary loan sa maternity benefit.

Yes mamshie. Ganon ginawa ko nung April. ☺️

Different po ang salary loan sa mat leave

Yes po. Magkaiba po sya ng category 😊

Yes po.. Mgkaiba po benefits po un