SSS Maternity Benefit

Hi mga mommies, meron ba sa inyo may outstanding salary loan sa SSS? Ide-deduct ba yun sa makukuha nating Maternity Benefit? May way ba to pay the salary loan voluntarily? Di kasi tumatanggap company namin ng overdue na na SSS Salary loan, kailangan kami na magbayad. TIA sa mga sasagot. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

No and Yes. Di po kinakaltas sa ang outstanding balance ng loan sa mat benefit and yes pwede mo po bayaran voluntarily and loan 😊