NAG LEAVE AKO THIS SEPT, NAKASSS MAT BEN DIN AKO. MAY SALARY PABA AKONG MAKUKUHA SA EMPLOYER KO...

NAG LEAVE AKO THIS SEPT, NAKASSS MAT BEN DIN AKO. MAY SALARY PABA AKONG MAKUKUHA SA EMPLOYER KO WHILE ON LEAVE? TIA SA SASAGOT ❤️#pleasehelp

3 Replies

Depende po sa makukuha niong sss mat ben and sa current sahod ninyo. Kasi meron tinatawag ngaun na salary differential na mandatory ibibigay dapat din ni company.

wala na . kung nkapag file ng mat 1. may makukuha kang mat 2 pag katapos mu manganak

Wala na. Unless you company ninyo meron maternity benefits na offer.