1st time mom here.

Kapag po ba nagtugma ang EDD sa TransVaginal at Pelvic Ultrasound, most probably yun yung date na lalabas talaga? Actually, 38 weeks na po kami ngayon. And lagi na naninigas ang tiyan ko. Mejo masakit na rin. Lalo kapag natutulog, tapos nakaside view at lilipat sa kabilang side? Parang nadadaganan ni baby lahat ng organs ko. Char hahahaha.

1 Reply

+/-2 weeks naman daw po yun. Pero ask mo po OB mo para maadvice ka po kung anong gagawin.