Cramps

Hi ask ko lang kung nararanasan nyo rin po kapag natutulog kayo at steady lang sa isang side yung pwesto ng higa nyo at kapag lilipat ka sa kabilang side mananakit yung tyan mo na parang naninigas, cramps po ba yun? may epekto kaya kay baby yun? #21weeks

1 Reply

Yes po always. Sakit sa pwerta tapoz sa tyan minsan tumitigas xa. Masakit pero tolerable nman. As per sa OB ko. Normal daw na sumasakit pag nag mo move kasi notmal ang muscle pain/crumps, dahil nag aadjust ang katawan. And d daw normal if pag humihilab ang tyan mo at tumitigas.

4y ago

thanks po sa sagot kahit papano nabawasan worry ko😊