1ST AND 2ND SCAN

1st transvaginal scan EDD: April 18, 2023 2nd Pelvic ultrasound EDD: April 12, 2023 Ask ko lang po kung normal po ba yung magkakaiba ang EDD sa ultrasound? Pero sure na BABY BOY si baby. ❤️

1ST AND 2ND SCAN
6 Replies

sabi ng ob ko mas accurate yung pinaka unang ultrasound mo na EDD yung sa first tvs yun ang mas accurate kasi maayos na nameasure yung laki ng baby, if ever nag iba ang edd mo sa mga next ultrasound ng mga 1week or less it is totally fine. sa firsy tvs po sila nagbabase ng EDD

Yung EDD ko sa transV is april 25 tatlong transV ang ginawa saken at pareho lahat, tatlong Pelvic din ang ginawa ko yung mga EDD ko don is isang April 25 at dalawang april 27, nag iiba talaga ang EDD pag nalaki ang baby. pero mas pinagbabasehan ang first ultrasound

lagi kasi sinusunod talaga is LMP pero kung ndi mo sure ang LMP mo mag base talaga si OB mo sa Edd

yes its normal minsna nga dika man manganganak ng due date na nakalagay jan

hello ilang weeks na po kayo? nung nalaman nyo gender?

1y ago

19 weeks po. pero sa ultrasound 20 weeks na sya. hehehe

Edd ko April 19 😍