Normal Lang .,Pobayun?

Normal Lang. po BA paninigas Ng puson Tapos Masakit .ng Konti. At Parang tumitibok Po Yung Laman SA Puson. 34 weeks po. Ako... Tapos Lagi Rin. Naninigas Tiyan KO at Balakang. Dimaka Tayo Ng ayos😌 1st time mom Thank you🤍

1 Reply

normal naman po iyan mami, basta nawawala din po agad ang sakit, yung nararamdaman nyo pong tibok sa tyan baka hiccups po ni baby hehe. Same here 35 weeks dami na nanakit sa mga ibang parts ng katawan!!😅

5mo ago

thank You Po 🥰