Banat ang tiyan

Hello mga mommies. 1st time mom here and currently 18weeks preggy. Ask ko lang po if nakaranas kayo na parang sobrang banat ng tiyan lalo na kapag bagong kain. Tapos parang ang bigat din ng feeling ng tiyan? Normal lang po ba ito? Mejo masakit yung parang masstretch sya. Thank you po. 🤗

3 Replies

same tayo sis, 19 weeks na ako kapag di ako busog sakto lang naman yung tyan ko kapag tapos naman kumain ang bigat bigat na ng tyan ko palagi rin akong kinakabag or sinisikmura. abot pa naman hanggang likod yung sakit nako ngayon palang talaga sis ang hirap na pano pa kaya kapag lumaki pa talaga the next months.

2y ago

normal lang po ba ito sis? dahil ba sa nag eexpand ang uterus natin kaya nababanat sya?

ganyan ako kapag uminom ng mdming water tska after mabusog.. sabi ng ob ko sakin normal lang yun kasi payat ako. kaya malaki un adjustment ng balat... I think ang masama un pag bandang puson mo un narramdaman or worse is contraction n pla pero d ka pa aware

nagpa check up knb mommy?

2y ago

Hindi pa po kase recently ko lang sya nararamdaman which is after nung last check up ko. Next balik ko pa is May 14. This week lang po nagstart ko syang naexperience.